KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC.

Lời đầu tiên, Thổ Cẩm Decor xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng – đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Thổ Cẩm Decor là thương hiệu nội thất thủ công cao cấp của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công trọn gói biệt thự ở phân khúc cao cấp. Hiểu được tầm quan trọng của việc hoàn thiện nội thất 1 cách tinh xảo, chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu nội thất cao cấp Thổ Cẩm Decor để phục vụ hoàn hảo hơn cho quý khách hàng và quý đối tác.

Thổ Cẩm Decor – Nơi hội tụ những sản phẩm nội thất tinh tế và sang trọng và đẳng cấp dành cho giới khách hàng thượng lưu. Nội Thất Thổ Cẩm được lấy cảm hứng từ những sợi vải dệt thủ công Thổ Cẩm – vốn được ứng dụng cho thời trang, nay được mang vào nội thất, mang theo văn hóa Việt và tinh thần thủ công hoàn mỹ trên từng sản phẩm giúp cho chúng có những dấu ấn riêng biệt và độc bản. Mỗi sản phẩm của Thổ Cẩm Decor , từ gương treo, đèn tường cho đến giường ngủ, bàn, ghế, sofa… đều được tạo nên bởi sự đam mê, tình yêu và tay nghề thủ công đỉnh cao của đội ngũ nghệ nhân lành nghề.

Thổ Cẩm Decor sở hữu nhà máy với quy mô trên 2000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, cùng với hàng trăm nghệ nhân và thợ thủ công lành nghề… giúp chúng tôi tự chủ toàn bộ khâu sản xuất. Khác biệt hơn nữa khi Thổ Cẩm Decor kết nối nhuần nhuyễn hệ thống các công ty con đa ngành nghề, từ nhà máy gia công cơ khí, kim loại mạ, đá, khảm trai, sơn mài, kết hợp với nhiều ngành nghề thủ công cao cấp khắp cả nước, đem đến những sản phẩm nội thất tinh tế, sang trọng và đẳng cấp mà vẫn mang theo cái hồn của tinh thần thủ công.

Với Thổ Cẩm Decor, mỗi món đồ nội thất đều là một tác phẩm nghệ thuật được chúng tôi hoàn thiện bằng cả cái tâm của mình, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng để đạt được chất lượng sản phẩm hoàn mỹ nhất. Chúng tôi khát khao và mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác để cùng nhau kiến tạo giá trị cuộc sống!

Thổ Cẩm Decor kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng! Trân trọng !

Tổng Giám Đốc
 
                                                                                      Phạm Minh Phong

Yêu cầu tư vấn